พลิงโกะสุดชิคคู่ซี้โลกออนไลน์

0 Comments

พลิงโกะเป็นหนึ่งในเกมสุดฮิตที่กำลังมาแรงอยู่บนโลกโซเชียล เว็บคาสิโน777 ในเวลานี้ ซึ่งเป็นเกมที่มีสไตล์เป็นของตัวเจ้าพลิงโกะเอง เป็นที่ต้องอาศัยในแนวคิดของวิชาเลขสักนิดนึง จะใช้ในการเรื่องของการเก็บสถิติซะส่วนใหญ่ และเจ้าพลิงโกะก็ได้ถูกออกแบบมาให้อยู่ในรูปของการวางเดิมพัน วิธีการเล่นก็ไม่ได้มีอะไรมากมายเพียงแค่ปล่อยให้บอลลงมาจากที่สูงจะแล้วบอลที่ปล่อยลงมาจะสุ่มตกลงช่องแต่ละช่องที่มีค่าของน้ำที่ต่างกันออกไป และยังมีสัญลักษณ์ของเกมที่เล่นง่ายๆ ที่มีตัวคูณสร้างเพิ่มเงินรางวัลให้ได้ลุ้นกัน มาดูกันว่าวิธีและทริกสุดตื่นตาจะทำให้ได้เงินไหลเข้ากระเป๋าแบบตุง ๆ กันไปเลย

ขอบอกก่อนเลยว่าวิธีการเล่นพลิงโกะสุดชิคคู่ซี้โลกออนไลน์นั้นง่ายจริง ๆ โดยสัญลักษณ์ของเกมจะเป็นรูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าที่เป็นแนวตั้งและด้านบนของเกมเป็นท่อนที่ใช้เป็นตัวส่งให้ลูกบอลร่วงลงมา เมื่อกดปล่อยลูกบอล ก็จะไหลลงมาตามช่องต่างๆ เรามาเริ่มกันเลย
ขั้นแรกเลย การเลือกห้องที่จะเล่นเพื่อให้เกิดความสนุก ในแต่ละห้องเกมจะมีเวลาให้เล่นตาละ 1 ชม.

ขั้นที่สอง เป็นปัจจัยหลักของเกมของออนไลน์เลยก็ว่าได้ คือการวางเงินที่จะเริ่มเกมเจ้าเกมพลิงโกะ จะขั้นต่ำเริ่มต้นที่ 10 บาท จนถึงสุงสุด 600 บาท และมีมาให้ได้เลือกที่จะเสี่ยงโชคที่จะรอลุ้นรับเงินกันแบบปัง ๆ ไปเลย

ขั้นที่สาม ก็คือการเลือกลูกเหล็กนำโชคที่จะปล่อยลงมาจากด้านบนกระดานสีที่มีตัวเลขปรากฏอยู่ โดยจะมีให้เลือก 3 สี ได้แก่ green> blue > yellow

ขั้นที่สี่ รางวัลที่เราจะได้รับเมื่อลูกเหล็กลงมาตามช่องจะคูณด้วยจำนวนตัวเลขที่แสดงบนกระดานของในแต่ละสี ซึ่งสีเขียวจะให้สูงสุด 18 เท่า สีน้ำเงินจะแทนสูงสุด 55 เท่าและสีเหลืองจะให้สูงสุด 353 เท่า และมีความพิเศษให้เลือกลุ้นโชคแบบระบบออโต้ ให้ได้เลือกสุ่มสีที่จะปล่อยรวมทั้งจำนวนลูกเหล็กที่จะเล่นได้ด้วย

ขั้นที่ห้า เราสามารถที่จะเลือกวางตัวพินที่จะสร้างอุปสรรคของลูกเหล็กที่ถูกปล่อยลงมาได้ตั้งแต่ 12>14 และ 16 พิน ตามลำดับ

การเล่นแล้วสร้างเม็ดเงินกลับคืนมากันแบบคูล ๆ ได้อย่างไง ซึ่งเทคนิคการกดเพื่อที่จะได้เงินจะมีการกดที่เป็นจังหวะ 3 – 4 ครั้ง อย่างต่อเนื่อง โอกาสที่จะได้รับเงินสูงถึง 65-74 % หรือจะใช้เทคนิคแบบการกดออโต้ 10 ครั้ง 20 ครั้งแต่ขั้นต่ำ 10 บาทเพื่อโอกาสให้ลูกบอลตกในช่องค่าน้ำสูง และเทคนิคสุดท้ายการสุ่มสลับสี เช่น blue 10,yellow 10/ จะเป็น blue 10 ,yellow 5 หรืออาจจะเป็น green 10 ,blue 10 / green 10 , blue 12 ครั้ง เทคนิคการเล่น พลิงโกะดี ๆ แถมยังมาเชิญชวนกันถึงหน้าจอมือถือกันขนาดนี้ ไม่ลองเราก็ไม่รู้ถึงความลุ้นระทึก ที่เป็นช่องทางทำเงินในแบบของเกมออนไลน์ ที่ลุ้นและได้ตังค์อีกด้วย