พฤติกรรมเสี่ยงจะเสียเงิน ที่คนโบราณเขาถือ

0 Comments

ที่ผ่านมาคุณน่าจะอ่านบทความเกี่ยวกับการเสี่ยงโชคมาเยอะแล้ว สมัยนี้ไม่ว่ามองไปทางไหนคุณก็อาจจะเจอกับคนเล่นพนันออนไลน์77ที่ไม่เปิดเผยตัวก็ได้ ไม่ใช่ว่าทุกคนจะเล่นแต่เชื่อเถอะว่าคนที่อยู่รอบตัวคุณ เป็นนักเสี่ยงโชคการพนันออนไลน์ บางครั้งคุณเองก็อาจจะรู้สึกว่าการเสี่ยงโชคจำเป็นจะต้องมีคนที่มีดวงดีและต้องมีสติสัมปชัญญะสามารถรู้ไหวพริบเวลาเล่นได้ ยิ่งถ้าเป็นการเล่นพนันที่ต้องสู้กับระบบบอกเลยว่าคุณจำเป็นจะต้องใช้อะไรที่มากกว่าการหาข้อมูลแน่นอน หลายคนเชื่อในเรื่องของโชคลางเมื่อไหร่ก็ตามที่พบเจอหรือสัมผัสกับเหตุการณ์ที่บอกว่าเป็นราตรีวันนั้นทั้งวันคุณอาจจะมีโชคหรือได้เงินก้อนใหญ่ แต่ในทางตรงกันข้ามกับคนเล่นพนันออนไลน์ก็ต้องระวังรางร้ายไว้ด้วยเหมือนกัน เมื่อไหร่ที่สังเกตหรือพบเจอกับลางร้ายต้องพิจารณาหยุดพักเพื่อไม่ให้ตัวเองเสียเงินเปล่า

1.คนโบราณมีความเชื่อว่าถ้าหากเดินไปเจอเหรียญตกให้เก็บเป็นเหรียญนำโชค หากมองผ่านเลยไปจะดูเหมือนกับว่าเป็นการดูถูกเงินน้อย ซึ่งนั่นย่อมทำให้ คุณต้องพบกับความอับโชคในช่วงเวลานั้นๆ ดังนั้นถ้าหากคุณไปเจอเหรียญตกอยู่ในสถานที่ใดก็ควรจะเก็บเอาไว้ถือว่าเป็นเหรียญนำโชคแน่นอนว่าเหรียญนี้จะช่วยดึงดูดให้คุณได้พบกับโชคดีแน่นอน

2.คนโบราณมีความเชื่อว่าห้ามกวาดบ้านในกลางคืน เพราะเชื่อว่าการกระทำเช่นนั้นจะเป็นการกวาดเงินกวาดทองที่สะสมมาตั้งแต่ตอนเช้าออกไปหมด ซึ่งจะเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดการขัดสนทางด้านเงินทองอยู่เสมอ เสี่ยงดวงก็ไม่ได้เงินหรือเล่นไปแล้วเสียเงินโดยใช่เหตุ ส่วนหนึ่งที่ห้ามกวาดบ้านตอนกลางคืนเพราะมันเป็นเวลาพักผ่อนการทำความสะอาดบ้านอาจจะรบกวนคนในครอบครัว

3.คนโบราณมีความเชื่อว่าหากตาซ้ายกระตุกคนโบราณเชื่อว่าจะมีเคราะห์ หรือโชคร้ายผิดหวัง แต่ถ้าตาขวากระตุกถือว่าโชคดี แต่ถ้าเป็นในช่วงกลางคืน ตา ขวากระตุกจะไม่ดี จะมีเคราะห์มีเหตุร้ายเกิดขึ้น แต่ถ้าหากเป็นตาขวากระตุกจะมีโชคลาภจากเพื่อน หมายถึงเพื่อนพาไปเล่นจนชนะรางวัลใหญ่ก็ได้

4.คนโบราณมีความเชื่อว่าถ้าหากมือซ้ายกระตุกเชื่อว่าช่วงนี้คุณจะมีลางร้าย หรืออาจมีเหตุให้ต้องสูญเสียเงินเสียทอง แต่ถ้าหากมือขวากระตุกเชื่อว่าช่วงนี้ คุณจะได้รับโชคลาภ และอาจได้ลาภลอยจาการเสี่ยงโชคแบบไม่คาดฝันมาก่อน อาจจะหมายถึงเงินรางวัลจากการเล่นพนันก้อนใหญ่